Our Best Picks

Máy chấm công khuôn mặt

Lắp đặt Máy chấm công khuôn mặt Giá rẻ, Maychacomgid.com chuyên phân phối và lắp đặt Máy chấm công khuôn mặt chính hãng giá rẻ, các thương hiệu uy tín như Zkteco, Ronald Jack, Gigata,... , Sản phẩm mới 100%. Tặng kèm Phần mềm chấm công, hỗ trợ cài đặt miễn phí. Hướng dẫn sử dụng, phân quyền, chia ca, thiết lập thời gian chấm công đi sớm về trễ, hướng dẫn lấy dữ liệu, tạo bảng chấm công tính lương, ...

Máy chấm công khuôn mặt là gì ?

Máy chấm công khuôn mặt Hay còn gọi là máy chấm công nhận diện khuôn mặt Là loại máy chấm công sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt (Face ID) để ghi nhận thời gian ra vào tại một thời điểm của nhân viên, người lao động. Từ đó, Máy sẽ ghi nhận dữ liệu để hỗ trợ việc quản lý, chấm công, tính lương. Hiện nay, Máy chấm công khuôn mặt còn được tích hợp thêm chức năng giám sát ra vào - Kiểm soát sửa.

Xem thêm: Máy chấm công kiểm soát cửa

Công nghệ nhận diện khuôn mặt:

Theo Wikipedia, Công nghệ nhận dạng khuôn mặt là công nghệ cho phép nhận dạng một người cụ thể từ ảnh hoặc 1 đoạn video. Cách thức làm việc của công nghệ này là so sánh hình ảnh khuôn mặt với những hình ảnh sẵn có trong cơ sở dữ liệu để đưa ra kết quả. Hệ thống này thường được sử dụng trong các hệ thống an ninh và có thể được so sánh với các dạng sinh trắc học khác như các hệ thống nhận dạng vân tay hay tròng mắt (theo wikipedia).

Những điều lưu ý khi chọn Mua máy chấm công khuôn mặt:

Khi lựa chọn mua máy chấm công khuôn mặt, Người sử dụng cần quan tâm tới các thông số kỹ thuật như sau:

- Số lượng lưu trữ nhận diện khuôn mặt: Thông thường máy chấm công khuôn mặt trên thị trường hiệu này có dung lượng lưu trữ từ 200 - 500 khuôn mặt. Tuỳ vào số lượng người quản lý kiểm soát hay số lượng người chấm công ra vào mà có thể lựa chọn loại máy có dung lượng phù hợp.

- Cổng kết nối: Thông thường máy chấm công có các cổng kết nối USB, TCP/IP, Ngoài ra 1 số máy có thêm cổng kết nối Wifi. Tất nhiên là sẽ có giá thành đắt hơn. Cổng TCP/IP giúp việc lấy dữ liệu từ xa qua setup ip cổng Lan, lấy dữ liệu chuyển về văn phòng nhân sự mà không cần phải xuống trực tiếp khu vực nơi lắp máy. Cổng USB hỗ trợ lấy dữ liệu trực tiếp.

- Phần mềm tương thích: Nhiều loại máy sẽ không tương thích với 1 số phần mềm thông dụng hiện nay như phần mềm chấm công mitaco, wise eye On39, .... Vì vậy, cần tìm hiểu hoặc hỏi trực tiếp người bán hàng xem máy hỗ trợ phần mềm gì. khi mua hàng tại website maychamcongdi.com, Các bạn luôn được tặng kèm phần mềm chấm công khi mua máy.

- Pin lưu điện: Trong nhiều trường hợp, khu vực lắp đặt máy chấm công bị mất điện thì việc tìm mua loại máy có tích hợp Pin lưu điện là cần thiết. Hiện nay Pin lưu điện của máy chấm công có giá thêm từ 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ và có thời gian lưu trữ điện khoảng 8 tiếng sử dụng.

Ngoài ra, Các yếu tố khác như màn hình hiển thị, ngôn ngữ, bàn phím, camera, .... Các bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đơn vị lắp đặt Máy chấm công khuôn mặt uy tín và Phần mềm chấm công miễn phí

Maychamcongid.com chuyên Thi công lắp đặt các loại máy chấm công khuôn mặt uy tín, hiệu quả và rất chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp triển khai với quy trình tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp gồm 3 bước:

Bước 1: Tìm hiểu mô hình hoạt động kinh doanh và nhu cầu quản lý của Khách hàng: Đơn vị hành chính nhân sự hay đơn vị kinh doanh shop - siêu thị - Nhà hàng, Hoặc Bệnh viện, Khu sản xuất công nghiệp, ....

Bước 2: Khảo sát nơi lắp đặt máy chấm công, khu vực lắp đặt máy, Văn phòng lấy dữ liệu - Vị trí phòng nhân sự.

Bước 3: Đưa ra giải pháp: Loại máy chấm công, Phần mềm sử dụng, Phương thức lắp đặt, đi dây tín hiệu.

Đối với Phần mềm chấm công, Chúng tôi luôn tặng kèm phần mềm chấm công với các tính năng đầy đủ, đáp ứng các nhu cầu quản lý như sau:

Tính năng Phần mềm chấm công:
- Khai báo thông tin cơ bản: Thông tin công ty, Khai báo phòng ban, chức danh, nhân viên, bộ phận, đơn vị chấm công.
- Khai báo người chấm công: Khai báo máy chấm công, đăng ký vân tay, lưu trữ dữ liệu đã chấm công
- Cài đặt thời gian chấm công: Thời gian (Đúng giờ, sớm, muộn, Lên khung thời gian làm việc, Ca kíp, Tăng ca làm, Huỷ ca làm, thời gian làm hành chính, làm ngoài giờ, ....) + Lên lịch làm việc, Ca làm việc, Sắp xếp lịch trình, Thời gian làm việc trong tuần, Ngày lễ, ngày nghỉ,...
- Tính năng Chấm công: - Ghi nhận thời gian ra vào, Tính thời điểm sớm, trễ so với quy định, Chấm công theo ca, chấm công theo giờ hành chính, chấm công tăng ca, làm ngoài giờ,....
- Thu thập và Xử lý dữ liệu: Cài đặt lưu trữ dữ liệu, Xuất file dữ liệu để kết nối phần mềm tính lương, tính thưởng, ...

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm lắp đặt Máy chấm công và xử lý dữ liệu an ninh

Hotline- Zalo: 0913446826 hoặc 0988815496 - Email: maychamcongid@gmail.com

Website Máy chấm công tại địa chỉ https://maychamcongid.com